Bất động sản TP HCM đổi dòng chảy sang khu Tây

Quý III-2018 khép lại với nhiều tin tốt cho bất động sản khu vực TP HCM. Trong đó, bất động sản khu Tây đang ngày càng trở nên sôi động nhờ sự thay đổi ngoạn mục của hạ tầng, tạo ra hấp lực lớn đối với các chủ đầu tư dự án và những khách hàng tiềm năng.

Bất động sản khu Tây - hấp lực khó cưỡng từ hạ tầng

Theo các chuyên gia nhận định, với hạ tầng hiện hữu, tỉ lệ dân số đông và yếu tố cửa ngõ, khu Tây TP HCM với các quận như quận 6, Bình Tân, Tân Phú luôn duy trì sức nóng và tạo nên khác biệt trên thị trường bất động sản. Khác với thị trường còn lại, quỹ đất tại khu Tây hiện đang trong tình trạng khan hiếm do hạ tầng, dân cư phát triển lâu đời, kết hợp với dân số và nhu cầu nhà ở mức cao, chính vì lẽ đó, các dự án tại đây luôn tạo được sức hút và tạo khác biệt khi hướng đến nhu cầu ở thật.

Bất động sản khu Tây TP HCM: Thiên thời địa lợi!

Bên cạnh các tuyến giao thông trọng điểm, có tính kết nối liên vùng như: quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM -Trung Lương, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt đã hoàn chỉnh, giúp mở rộng kết nối khu Tây với các khu vực khác không chỉ tại TP HCM mà còn đến các vùng kinh tế trọng điểm khác. Những quy hoạch mới như: tuyến nối từ Đại lộ Võ Văn Kiệt vào cao tốc TP HCM - Trung Lương dài 2,7 km với tổng vốn đầu tư 1.500 tỉ đồng, Tuyến Saigon BRT số 1, 3a (Bến Thành - Tân Kiên), tuyến tramway - xe điện mặt đất số 1 (Sài Gòn - Chợ Lớn - Bến xe miền Tây, đề án xây dựng cầu Bình Tiên 3.507 tỉ đồng bắc qua kênh Đôi nối giữa quận 6 và quận 8… càng làm tăng sức hút và tiềm năng bất động sản tại khu Tây TP HCM, trong đó quận 6 đang trở thành điểm sáng khi là quận nội ô có vị trí cửa ngõ và kết nối nhiều tuyến giao thông huyết mạch.

Sức hút mới được nhiều nhà đầu tư "săn đón"

Từ hấp lực khó cưỡng của hạ tầng, quy hoạch, quỹ đất khan hiếm, tỉ lệ dân số đông và hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi và tiềm năng lớn. Trong thời gian gần đây, làn sóng đầu tư bất động sản tại khu Tây đã thật sự bùng nổ, thu hút rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài và Việt Nam. Sự chuyển hướng đầu tư này đã góp phần làm nên sự tăng trưởng mới trong thị trường địa ốc tại khu Tây, khu vực có vị trí quan trọng, là cửa ngõ giữa TP HCM với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Asiana Capella - một trong những dự án tâm điểm của khu Tây

Theo đại diện Gotec Land - chủ đầu tư của nhiều dự án đang triển khai trong khu vực quận 6 như Summer Square (Đã bàn giao nhà), Asiana Capella (đang triển khai): đầu tư vào BĐS Khu Tây là một bước đi lớn và đầy thách thức. Không chỉ đáp ứng nhu cầu ở cho người dân trong khu vực, các dự án còn gia tăng giá trị tài sản trong tương lai cho những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn khi quận 6 đang là khu vực có sự chuyển mình mạnh mẽ, đón đầu xu thế và có hệ thống cơ sở hạ tầng ngày phát triển, chất lượng sống ngày càng được nâng cao và bất động sản tại khu vực cũng càng trở nên "đắt giá" hơn.

Trong sự "trỗi dậy" mạnh mẽ của thị trường khu Tây, Asiana Capella đang là ngôi sao sáng nhờ vị trí trung tâm của khu vực giàu truyền thống chợ Lớn, kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt - một trong những tuyến đường huyết mạch của TP HCM. Asiana Capella không chỉ là nơi "an cư" lý tưởng cho cộng đồng bởi những tiện nghi hiện hữu, mà còn là nơi mở ra những cơ hội giao thương, kế thừa và phát huy truyền thống kinh doanh lâu đời của người dân Sài Gòn - Chợ Lớn.

 

 

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm giữa "trái tim" của quận 6, từ Asiana Capella cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến quận 5, quận 1 chỉ từ 5-10 phút theo tuyến Đại lộ Võ Văn Kiệt, cũng như quận 11, Tân Phú, Tân Bình với khoảng cách tương đương.

Asiana Capella không chỉ là dự án căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ đơn thuần, mà còn là điểm nhấn khác biệt cho quận 6 bởi sự tiên phong trong mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh đa năng, giúp cư dân dễ dàng tìm thấy sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống. Đồng thời, hàng loạt tiện ích cuộc sống xung quanh dự án luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thường nhật của cư dân Asiana Capella như: sân tennis, hồ bơi, công viên, cà phê, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim… trong bán kính chỉ 500 m.

Dự án được đầu tư bởi Chủ đầu tư Gotec Land và Đất Xanh Miền Nam là đơn vị Phân phối độc quyền. Hotline: 0933 674 114.