CHƯƠNG TRÌNH NHỮNG TRÁI TIM XANH – ĐẤT XANH MIỀN NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG, LAN TOẢ YÊU THƯƠNG

Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Chương trình Những Trái tim Xanh của Đất Xanh Miền Nam hoạt động nhằm trao yêu thương và san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

 

Trải qua chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Nam tự hào là đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Không chỉ tập trung phát triển bền vững là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực chuyên môn, Đất Xanh Miền Nam còn tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện, trao gửi yêu thương và mang niềm vui đến cho những hoàn cảnh thiếu may mắn trong xã hội. Chương trình Những Trái Tim Xanh là một trong số nhiều hoạt động tình thương của Đất Xanh Miền Nam nhằm tôn vinh tinh thần gắn kết cộng đồng, lản tỏa năng lượng tích cực từ ĐXMN đến xã hội.

Đất Xanh Miền Nam đồng hành cùng cộng đồng, lan toả yêu thương

 

Dưới tác động của đại dịch Covid-19, nền kinh tế và xã hội đều gánh chịu những tổn thất nặng nề. Những mảnh đời thiếu may mắn nay lại càng khó khăn hơn. Thấu hiểu được nỗi lòng của người dân gặp khó, Chương trình Những Trái Tim Xanh mong muốn góp một phần công sức cải thiện cuộc sống cho người dân.

Đất Xanh Miền Nam chia sẻ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV, Quý mạnh thường quân, đặc biệt là đóng góp to lớn từ các Quý đối tác và các chiến binh kinh doanh thuộc Tổng Công ty Đất Xanh Miền Nam, mỗi một giao dịch thành công các bạn nhân viên kinh doanh đã đóng góp vào Chương trình 100.000 VNĐ trong suốt hơn 1 năm vừa qua. Nhằm đề cao tinh thần “tương thân tương ái”, Chương trình Những Trái Tim Xanh luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm & duy trì nhiều hoạt động thiện nguyện như: xây nhà tình thương, trao hiện kim giúp đỡ người dân,

Chương trình Những trái tím xanh lan tỏa giá trị yêu thương đến cộng đồng

 

Sau thời gian tìm hiểu, khảo sát và xác minh các hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ,  Chương trình Những Trái Tim Xanh 2021 đã quyết định dừng chân và đến thăm Xã Bình Hiệp, Thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An để xây dựng 02 căn nhà tình thương vào tháng 7/2021. Cùng thời điểm đó, Đất Xanh Miền Nam cũng đã trao 22 phần quà hỗ trợ 22 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị: 222.000.000 VNĐ. Những niềm hạnh phúc của người dân tại xã Bình Hiệp đã làm ĐXMN không khỏi xúc động vì đã cho đi được nghĩa cử cao đẹp với những con người trong cùng một dân tộc.

 

Căn nhà nhân ái thuộc Chương trình Những Trái Tim Xanh 2021 đang dần hoàn thiện tại tỉnh Long An.

 

Trong hành trình 12 năm không ngừng nỗ lực, cố gắng để nâng tầm vị thế doanh nghiệp, Đất Xanh Miền Nam đã đạt không ít thành tựu với nhiều dự án được triển khai, cung ứng ra thị trường hàng ngàn sản phẩm chất lượng, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trên hành trình mở rộng kinh doanh, khẳng định vị thế số 1 Miền Nam với chiến lược “Vết Dầu Loang”, đại diện Ban Lãnh đạo của Đất Xanh Miền Nam chia sẻ: “Chúng tôi không giữ thành công cho riêng mình, với tinh thần của những con người Đất Xanh Miền Nam, chúng tôi sẽ “quy đổi” thành tựu ra những giá trị vật chất ngày một nhiều hơn để san sẻ những mảnh đời khó khăn trong xã hội”.

Trong tương lai, Đất Xanh Miền Nam sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình ý nghĩa, lan toả những hành động đẹp, giá trị yêu thương đến cộng đồng.