Khai trương Nhà điều hành phong cách mới - dự án Asiana Capella

Thị trường chuyển động, nguồn khách hàng quan tâm đến các dự án căn hộ cao cấp ở Khu Tây Sài Gòn vẫn không ngừng gia tăng. Chính vì vậy, Asiana Capella là dự án điểm sáng trên thị trường được nhiều khách hàng chờ đợi, vì sự khan hiếm nguồn cung trong khu vực. 

Hôm qua, ngày 28/10/2018, Chủ đầu tư Gotec Land và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Nam đã chính thức khai trương Nhà điều hành dự án với một phong cách mới so với nhiều dự án trên thị trường – đánh dấu màn ra mắt ấn tượng của căn hộ doanh gia thịnh thế ngay tại trung tâm Chợ Lớn kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt.


Nhà điều hành mang phong cách mới hiện đại, khác biệt


Múa lân mở màn may mắn cho buổi Lễ khai trương Nhà điều hành

Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng quan tâm đến dự án Asiana Capella tại địa chỉ 184 Trần Văn Kiểu, phường 10, quận 6. Nhiều khách hàng chăm chú lắng nghe các Chuyên viên kinh doanh giới thiệu về dự án cũng như được trực tiếp ngắm nhìn dự án qua sa bàn thu nhỏ. Từ đó thấy rằng, đây là một dự án hội tụ các yếu tố để làm nên sức hấp dẫn cho bất kì ai muốn mua nhà để ở hay kết hợp kinh doanh.

Khách hàng tham khảo căn hộ tương lai tại sa bàn Asiana Capella

Tuy mới ra mắt thị trường, nhưng với ý tưởng về một vùng Chợ Lớn được sinh ra giữa lòng Sài Gòn huyên náo, là nơi giao thương buôn bán từng vang danh khắp xứ Đông Dương. Asiana Capella nổi lên như một điểm sáng và mang nhiều nét độc đáo, khác biệt và được hình thành với sứ mệnh kiến tạo một tương lai mới giữa khu Sài Gòn Chợ Lớn, giúp hiện thực hoá giấc mơ sở hữu một nơi an cư hoàn hảo, lạc nghiệp trong tầm tay.  

Hàng loạt những tiện ích cuộc sống xung quanh dự án luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thường nhật của cư dân như: Sân tennis, hồ bơi, công viên, coffee, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim… trong bán kính chỉ 500m. Ngoài ra, từ Asiana Capella, các cư dân có thể dễ dàng kết nối đến những khu vực thương mại có bản sắc lâu đời như: Chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Vải Soái Kình Lâm, Chợ An Đông, Chợ Tân Bình qua hệ thống giao thông phát triển với các tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đường 3/2, Hồng Bàng, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Tân Hóa – Lò Gốm.

Khá nhiều khách hàng đến từ sớm để tìm hiểu về dự án

Đặc biệt, bắt gặp trong dự án là hình ảnh thú vị của những nét kiến trúc mới lạ, vừa là tấm gương chiếu sáng, vừa như hàng trăm cánh cửa mở ra đều nhau tăm tắp để đón ánh bình minh tươi trong, ấm áp của ngày mới. Đó chính là biểu tượng “mở cửa đón tài lộc, thịnh vượng vào nhà” của vùng đất và con người “Doanh Gia Thịnh Thế”. 

Tin tưởng rằng, Asiana Capella xứng đáng trở thành nơi đáng sinh sống dành cho cộng đồng dân cư thành đạt, những thương nhân của thế hệ kế nghiệp mới, kiến tạo cơ nghiệp vững bền cho bản thân và gia đình.  


Linh Nguyễn ĐXMN