Đô thị xanh - xu hướng sống và đầu tư của tương lai

Hiện nay những dự án xanh hay đô thị xanh với không gian sinh thái cùng tiện ích đầy đủ là lựa chọn xu hướng của các nhà đầu tư. Đô thị xanh đang dần chiếm lĩnh thị trường bất động sản trong thời gian tới, đồng thời đây cũng là hướng đi bền vững trong tương lai.

Xu hướng tất yếu của tương lai
 
Trong định hướng phát triển đô thị tăng trưởng xanh đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ, hệ thống đô thị xanh đóng một vai trò ý nghĩa then chốt. Khu vực đô thị ngày càng đóng góp tỷ trọng lớn hơn trong tăng trưởng kinh tế trên toàn cầu.
 
Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia dự báo rằng, xu hướng sống "xanh", tham gia các hoạt động gần gũi với thiên nhiên ngày càng được đông đảo người dân ưa chuộng. Việc xây dựng các loại hình sản phẩm thân thiện, gần gũi hay hướng mình ra thiên nhiên, sông hồ đang nổi lên như một xu hướng sống thuận theo tự nhiên, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.
Đô thị xanh Garden Riverside – Bất động sản tiên phong tại Long An
 
Thủ Thừa, Long An là một vùng đất trù phú, thiên nhiên và con người hài hòa với nhau bất tận. Nơi đây hình thành hệ sinh thái trong lành khi không gian sống được bao bọc bởi hai dòng sông Vàm Cỏ. Hiện hữu tại Thủ Thừa, Long An Garden Riverside không làm phá vỡ hệ sinh thái tự nhiên ấy mà còn tiên phong kiến tạo nên một đô thị xanh tại khu cửa ngõ phía Tây TP. HCM.

Garden Riverside - Đô thị xanh ven sông
Là khu dân cư kiểu mẫu nổi bật tọa lạc tại Thủ Thừa, Garden Riverside đáp ứng được nhu cầu ăn ở, sinh hoạt của đông đảo lực lượng kỹ sư, chuyên gia khi về làm việc ở các khu công nghiệp Long An và các tỉnh lân cận. Hệ thống cảnh quan tại dự án được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, hạng mục sẽ góp phần nâng tầm cuộc sống, tạo lập cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Từ hệ thống các tiện ích đến từng loại sản phẩm của dự án đều được xây dựng đồng bộ, Garden Riverside chính là điểm hẹn mới thu hút nhà đầu tư.
 
Garden Riverside – phương án đầu tư thông minh
 
Garden Riverside là dự án có pháp lý hoàn chỉnh, sau khi hoàn thành các thủ tục, khách hàng sẽ nhận giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất do UBND tỉnh Long An cấp.
 
Mặt khác, các chính sách ưu đãi cũng được thay đổi linh hoạt và có giá trị cao theo từng thời điểm. Ngân hàng SeAbank hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn lên đến 12 tháng. Dự án có các hình thức thanh toán ngắn hạn, dài hạn và trung hạn cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được chiết khấu 0,5% đến 1,5% khi mua sỉ từ 02 đến 04 các loại hình sản phẩm của Garden Riverside. Đặc biệt, gói ưu đãi IDTT Special dành cho mọi khách hàng lên đến 60.000.000 vnđ.

Garden Riverside tiên phong đô thị xanh tại Thủ Thừa, Long An
Với lợi thế ở vùng ven TP. HCM, Garden Riverside mang đến khả năng sinh lời hấp dẫn trong thời gian đến. Một chuyên gia đầu tư tài chính nhận định: "Với những nhà đầu tư vốn mỏng, việc mua những khu đất có vốn nhỏ tại vùng ven như Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đông Nai… là hướng đầu tư ưu việt. Bởi bất động sản có diện tích nhỏ có giá bán thấp nên luôn có tính thanh khoản rất cao do nhu cầu lớn".
 
Việc đô thị hóa cùng với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng mạnh tại Thủ Thừa, Long An đã giúp Garden Riverside nâng tầm giá trị. Với những tiềm năng đó, Garden Riverside sẽ mang về khoản lợi nhuận lý tưởng cho các nhà đầu tư.
 
Đất Xanh Miền Nam - Đơn vị phân phối chiến lược dự án Garden Riverside
 
Website: https://datxanhmiennam.com.vn/
 
Hotline: 1900 232427