UY TÍN THƯƠNG HIỆU

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Nam trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại TP.HCM và ngày càng chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức trở thành chủ đầu tư, nhà phát triển dự án uy tín trên thị truờng bất động sản Việt Nam.

Các dự án phát triển của Đất Xanh Miền Nam đã góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt và đem đến cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho khách hàng, cam kết về chất lượng, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm và dịch vụ. 

Ngày 12/12/2019, tại lễ trao giải bất động sản Dot Property Southeast Asia Awards 2019, Đất Xanh Miền Nam vinh dự được xướng tên là đơn vị đạt giải thưởng Best Real Estate Agencies Southeast Asia 2019.

Trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, ngày hôm nay, chất lượng sản phẩm Đất Xanh Miền Nam mang đến cho thị trường không chỉ khẳng định uy tín và vị thế hàng đầu tại TP.HCM và Việt Nam, mà đang dần vươn mình ra thị trường Đông Nam Á và thế giới.

Trở thành người Đất Xanh Miền Nam, bạn sẽ làm việc và cống hiến tại một đơn vị thuộc Tập đoàn Đất Xanh – "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" và "Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn".

Bạn sẽ là người mang những sản phẩm ưu Việt của một thương hiệu có uy tín và khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản hơn 10 năm qua đến với cộng đồng, góp phần mang đến những giá trị “An cư lâu dài - Đầu tư vững chãi” cho xã hội.